Đường sẽ mở ở xã Phù Lưu, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Phù Lưu, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Phù Lưu là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là xã ven sông Đáy, nằm ở phía Nam huyện Ứng Hòa. Xã Phù Lưu có diện tích là 4,54 km2, bao gồm 2 thôn là Phù Lưu Thượng và Phù Lưu Hạ, dân số của xã tính đến năm 2012 là 5.709 người.

Phía Bắc của xã Phù Lưu giáp xã Hòa Phú; phía Nam giáp xã Lưu Hoàng (huyện Ứng Hoà); phía Đông giáp 2 xã Hòa Lâm và Đội Bình (huyện Ứng Hoà); phía Tây giáp sông Đáy, bên kia bờ là xã Vạn Kim (huyện Mỹ Đức).

Trên địa bàn xã Phù Lưu hiện có một số tuyến giao thông lớn như: Quốc lộ 21B là tuyến đường bộ cấp quốc gia của Việt Nam, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến quốc lộ kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông, Phủ Lý, Nam Định.

Tuyến đường Tỉnh lộ 426 có chiều dài khoảng 9 km, đi qua 3 xã Hòa Lâm, Trầm Lộng, Đồng Tân (huyện Ứng Hòa), đây là tuyến kết nối giao thông của hai huyện Mỹ Đức và Phú Xuyên.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Phù Lưu. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Phù Lưu trong tương lai: Tuyến đường nằm về phía Tây của xã, có điểm bắt đầu từ đường tốc 426, rồi chạy gần như song song với đường 21B, điểm cuối cắt với đường 21B.

Đường sẽ mở ở xã Phù Lưu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Phù Lưu trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Phù Lưu, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ PHÙ LƯU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ PHÙ LƯU trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ PHÙ LƯU trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.