Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh.

Thạnh Mỹ là một xã thuộc huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. Xã Thạnh Mỹ nằm ở phía đông huyện Vĩnh Thạnh. Xã Thạnh Mỹ có diện tích 21,41 km².

Trên địa bàn xã Thạnh Mỹ hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 80; đường cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi,...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Thạnh Mỹ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Vĩnh Thạnh, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Cần Thơ và vùng Đông Nam Bộ.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND xã Thạnh Mỹ di chuyển đến sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 57 km, mất 79 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND huyện Vĩnh Thạnh khoảng 4 km (7 phút).

Xã Thạnh Mỹ là một phường của huyện Vĩnh Thạnh, vì vậy, quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ cũng được xác định theo quy hoạch giao thông huyện Vĩnh Thạnh. Quy hoạch giao thông huyện Vĩnh Thạnh được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Xã Thạnh Mỹ trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Vĩnh Thạnh. 

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ theo bản đồ quy hoạch giao thông đến năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Thạnh Mỹ TẠI ĐÂY.