Đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh theo bản đồ quy hoạch.

Thạnh Mỹ là một xã thuộc huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. Xã Thạnh Mỹ nằm ở phía đông huyện Vĩnh Thạnh. Xã Thạnh Mỹ có diện tích 21,41 km².

Trên địa bàn xã Thạnh Mỹ hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 80; đường cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi,...

Những tuyến đường này giúp người dân xã Thạnh Mỹ có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của huyện Vĩnh Thạnh, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của TP Cần Thơ và vùng Đông Nam Bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ. Những con đường này được thể hiện một phần trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu đỏ là một trong số những đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh.

Đường này có chiều dài khoảng 2 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 80 (gần nhà nghỉ Thu Hồng). Điểm cuối nằm trên đường Lộ Tẻ - Rạch Sỏi. Đây là một đoạn dự án đường cao tốc Sóc Trăng - Cần Thơ - Châu Đốc chạy qua địa bàn xã Thạnh Mỹ.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ thể hiện trên các bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh:

Đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Xã Thạnh Mỹ trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Thạnh Mỹ trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Vĩnh Thạnh. Ví dụ, trong hai đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ.

Đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở xã Thạnh Mỹ trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Vĩnh Thạnh TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Thạnh Mỹ TẠI ĐÂY.