Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Tú, Ứng Hoà, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Tú, huyện Ứng Hoà được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030.

Trung Tú là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, xã nằm ở phía Đông của huyện. Xã Trung Tú hiện nay có 8 thôn, bao gồm: Cao Xá, Chẩn Kỳ, Dũng Cảm, Dương Liễu, Lạc Đạo, Quảng Tái, Thanh Hội và Tự Trung.

Phía bắc và phía Đông của xã Trung Tú giáp xã Chuyên Mỹ và Hoàng Long (thuộc huyện Phú Xuyên), phia Tây giáp xã Phương Tú (huyện Ứng Hoà), phía Nam giáp xã Đồng Tân (huyện Ứng Hoà). 

Với diện tích tự nhiên là 9,48 km2 và dân số tính đến năm 2012 là 7.005 người, Trung Tú là xã có diện tích theo đầu người thuộc loại cao của huyện. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp bền vững theo quy mô lớn, đảm bảo an ninh lương thực.

Trên địa bàn xã Trung Tú hiện có một vài tuyến giao thông lớn như: đường Giang, Hoàng Quốc Việt, đường 428,...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Tú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Trung Tú trên bản đồ Google vệ tinh.

Quy hoạch giao thông xã Trung Tú được xác định theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000 được UBND TP Hà Nội phê duyệt năm 2014. Phạm vi lập quy hoạch được xác định theo địa giới hành chính của huyện bao gồm một thị trấn và 28 xã.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Tú sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường...

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Tú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Tú.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Tú, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Trung Tú theo Quy hoạch chung xây dựng huyện Ứng Hòa đến năm 2030: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn