Quy hoạch

Đường sẽ mở ở xã Sơn Công, Ứng Hoà, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Sơn Công, Ứng Hoà, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Sơn Công là một trong 29 thị trấn và xã của huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội, là xã nằm ở phía Bắc của huyện. Xã Sơn Công có diện tích tự nhiên là 6,34 km2 với số dân tính đến năm 2012 là 5.666 người ở 4 thôn, đó là: Hoàng Dương, Nghi Lộc, Vĩnh Thượng, Vĩnh Hạ.

Phía Đông của xã Sơn Công giáp xã Cao Thành (huyện Ứng Hoà); phía Nam giáp xã Đồng Tiến (huyện Ứng Hoà); hai phía còn lại giáp với sông Đáy, bên kia bờ là các xã An Mỹ, Lê Thanh, Bột Xuyên (huyện Mỹ Đức).

Nằm sát sông Đáy, được phù sa bồi đắp có đất đai màu mỡ, lại là vùng đất trũng, có nhiều đầm, hồ. Vì vậy, Sơn Công có điều kiện thuận lợi cho phát triển cây lúa nước và chăn nuôi thủy sản, thủy cầm.

Xã Sơn Công nằm gần một vài tuyến giao thông lớn như ở ngay phía Tây là DT 419 và phía Đông là QL 21B (là tuyến đường bộ cấp quốc gia, có điểm đầu tại nút giao Ba La và điểm cuối ở nút giao với quốc lộ 1 thành phố Tam Điệp, tuyến kết nối các đô thị lớn như: Hà Đông, Phủ Lý, Nam Định).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Sơn Công. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Ứng Hoà.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu hồng là một trong số những đường sẽ mở ở xã Sơn Công trong tương lai: Đây là tuyến đường chạy dọc qua gần giữa trung tâm địa bàn xã Sơn Công, có điểm bắt đầu gần trường tiểu học Sơn Công chạy xuống gần sông Đáy.

Đường sẽ mở ở xã Sơn Công, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở xã Sơn Công trong tương lai (đường kẻ hồng).

Đường sẽ mở ở xã Sơn Công, Ứng Hoà, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàSƠN CÔNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàSƠN CÔNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XàSƠN CÔNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN ỨNG HOÀ trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn