Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM

Quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B được thể hiện trong bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Vĩnh Lộc B là một xã thuộc địa bàn huyện Bình Chánh (TP HCM), có diện tích 17,4 km². Hiện tại, người dân ở Bình Hưng có thể di chuyển khá thuận lợi vào trung tâm TP HCM qua đường Liên Ấp 123, Võ Văn Vân, Trần Hải Phụng.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch TP HCM 

Ngoài ra, người dân có thể di chuyển dễ dàng tới các địa phương ở phía đông như quận 9 và huyện Long Thành (Đồng Nai) bằng Vĩnh Lộc.

Từ UBND xã Bình Hưng đi tới UBND huyện Bình Chánh chỉ mất 30 phút (khoảng 17 km); đến chợ Bến Thành khoảng 18 km, mất khoảng 35 phút di chuyển bằng ô tô; đến phố đi bộ Nguyễn Huệ và trụ sở UBND TP HCM mất hơn 35 km (18 phút).

Quy hoạch mạng lưới giao thông xã Bình Hưng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch huyện Bình Chánh, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Dưới đây là quy hoạch giao thông xã Bình Hưng thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 1.

Xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Trong ảnh, các đường kẻ màu trắng là các đường giao thông. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 3.

Quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP HCM - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Bình Chánh TẠI ĐÂY.

 

- Xem thêm quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B trên bản đồ định hướng phát triển không gian, quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

 

- Cập nhật thêm quy hoạch giao thông xã Vĩnh Lộc B TẠI ĐÂY.