Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N9, Phân khu N10, Phân khu N11, và Phân khu GN của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, huyện Gia Lâm nằm ở phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Phía Bắc của huyện là quận Long Biên; phía Tây Nam có địa giới là dòng sông Hồng, bên kia bờ là huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai; phía Đông Bắc và Đông giáp với các huyện Từ Sơn, Tiên Du, Thuận Thành của tỉnh Bắc Ninh; phía Nam giáp với huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Huyện có diện tích là 114,79 km2, dân số khoảng 243.957 người (năm 2011).

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội   

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Huyện Gia Lâm trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch khu vực huyện Gia Lâm phần thuộc Phân khu N9 và Phân khu GN. (Ảnh màn hình: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Bản đồ quy hoạch khu vực huyện Gia Lâm phần thuộc Phân khu N11 và Phân khu N10. (Ảnh màn hình: Vietpalm).

Huyện Gia Lâm ngày nay gồm 20 xã, 2 thị trấn. Đó là các xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Đặng Xá, Đa Tốn, Đình Xuyên, Đông Dư, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Màu, Yên Viên, Yên Thường, Văn Đức và 2 thị trấn: Yên Viên, Trâu Quỳ.

Về quy hoạch, huyện Gia Lâm nằm trong 6 quy hoạch phân khu của Hà Nội, gồm: Phân khu N9, Phân khu N11, Phân khu GN, Phân khu R6 và Phân khu hai bên sông Hồng và một phần nhỏ của Phân khu N10. Trong đó Phân khu N11 và Phân khu GN được phê duyệt năm 2015, Phân khu N9 được phê duyệt năm 2013, Phân khu N10 được phê duyệt năm 2014 còn Phân khu R6 và hai bên sông Hồng đang nghiên cứu lập quy hoạch.

Quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất Phân khu N9, Phân khu N10, Phân khu N11 và Phân khu GN nói trên.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm phần thuộc Phân khu N9: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm phần thuộc Phân khu GN: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.