Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Giảng Võ, Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H1-2 của TP Hà Nội.

Giảng Võ là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,4 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Đống Đa và quận Ba Đình.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội  

Cụ thể, phía bắc của phường Giảng Võ giáp phường Kim Mã (quận Ba Đình); phía đông giáp phường Kim Mã (quận Ba Đình) và phường Cát Linh (quận Đống Đa); phía nam giáp phường Cát Linh (quận Đống Đa) và phường Thành Công (quận Ba Đình); phía tây giáp phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình).

Một phần diện tích của phường là hồ Giảng Võ. Trên địa bàn phường có trường TH Kim Đồng, trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình, Đài truyền hình Việt Nam VTV,... Bên cạnh đó, bệnh viện Nhi Trung Ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội nằm ngay sát địa bàn của phường.

Phường Giảng Võ nằm trong quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Giảng Võ có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu H1-2.

Bên cạnh đó, quy hoạch phường Giảng Võ cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Giảng Võ căn cứ theo bản đồ quy hoạch phân khu H1-2:

  Phường Giảng Võ trên bản đồ Google vệ tinh. 

 Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Giảng Võ theo quy hoạch Phân khu H1-2. (Ảnh chụp màn hình).

 Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Giảng Võ theo Phân khu H1-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Giảng Võ theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình:

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.