Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch sử dụng đất phường Lê Bình được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Lê Bình là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 2,46 km².

Phường Lê Bình có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp phường Hưng Thạnh; phía tây và phía bắc quận Ninh Kiều; phía nam giáp các phường Thường Thạnh và Ba Láng.

Phường Lê Bình là nơi tập trung nhiều cơ sở hành chính như: Quận ủy Cái Răng; Tòa án nhân dân quận Cái Răng; chi cục thuế quận Cái Răng; công an quận Cái Răng; bảo hiểm xã hội quận Cái Răng,.... Ngoài ra, đây là phường giáp với quận Ninh Kiều nên thuận lợi cho giao thông buôn bán phát triển kinh tế xã hội.

Phường Lê Bình là một phường của quận Cái Răng, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Lê Bình cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng. Quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lê Bình được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Lê Bình trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lê Bình căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Lê Bình theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Quy hoạch sử dụng đất phường Lê Bình TẠI ĐÂY.