Đường sẽ mở ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng theo bản đồ quy hoạch.

Hưng Thạnh là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây bắc quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 8,67 km².

Trên địa bàn phường Hưng Thạnh hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 91C; quốc lộ 1A; đường Quang Trung; đường Nguyễn Văn Quang,…

Những tuyến đường này giúp người dân phường Hưng Thạnh có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Cái Răng, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hưng Thạnh. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. 

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh dương là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hưng Thạnh trong tương lai.

Đường này có chiều dài khoảng 500 m. Điểm đầu nằm trên đường bờ sông Cần Thơ. Điểm cuối nằm trên quốc lộ 1A (gần kho giày Trương Diệu). 

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Hưng Thạnh thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. 

Đường sẽ mở ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Hưng Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Trong hai đường kẻ màu xanh dương là đường sẽ mở ở phường Hưng Thạnh thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường Hưng Thạnh trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Hưng Thạnh TẠI ĐÂY.