Đất có quy hoạch ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng theo bản đồ sử dụng đất.

Hưng Thạnh là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây bắc quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 8,67 km².

Phường Hưng Thạnh có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp các phường Phú Thứ và Hưng Phú; phía tây giáp quận Ninh Kiều và các phường Thường Thạnh, Lê Bình; phía nam giáp phường Phú Thứ.

Địa bàn phường Hưng Thạnh có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu xanh dương là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở phường Hưng Thạnh thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Hưng Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của phường Hưng Thạnh thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG Hưng Thạnh thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Hưng Thạnh TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).