Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hưng Thạnh là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây bắc quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 8,67 km².

Phường Hưng Thạnh có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp các phường Phú Thứ và Hưng Phú; phía tây giáp quận Ninh Kiều và các phường Thường Thạnh, Lê Bình; phía nam giáp phường Phú Thứ.

Phường Hưng Thạnh tập trung một số công trình tiêu biểu như: Khu dân cư Nam Long; chung cư Nam Long; khu dân cư văn hóa Tây Đô; khu dân cư xây dựng; chung cư Hồng Loan,.... Ngoài ra, đây là phường giáp với quận Ninh Kiều nên thuận lợi cho giao thông buôn bán phát triển kinh tế xã hội.

Phường Hưng Thạnh là một phường của quận Cái Răng, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng. Quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Hưng Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

- Xem thêm: Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh TẠI ĐÂY.