Đường sẽ mở ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng theo bản đồ quy hoạch.

Hưng Phú là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía đông bắc quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 7,67 km².

Trên địa bàn phường Hưng Phú hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: quốc lộ 1A; đường Quang Trung; đường khu vực IV; đường Lý Thái Tổ,…

Những tuyến đường này giúp người dân phường Hưng Phú có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Cái Răng, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Hưng Phú. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. 

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh dương là một trong số những đường sẽ mở ở phường Hưng Phú trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 310 m nối từ đoạn giao nhau của đường A9 và A3 xuống Quốc lộ 1A.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Hưng Phú thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. 

Đường sẽ mở ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Hưng Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Trong hai đường kẻ màu xanh dương là đường sẽ mở ở phường Hưng Phú thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường Hưng Phú trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Hưng Phú TẠI ĐÂY.