Đất có quy hoạch ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Các khu đất có quy hoạch ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng theo bản đồ sử dụng đất.

Hưng Phú là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía đông bắc quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 7,67 km².

Phường Hưng Phú có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Long; phía tây giáp và phía bắc giáp quận Ninh Kiều; phía nam giáp phường Phú Thứ.

Địa bàn phường Hưng Phú có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Dưới đây, trong vòng tròn màu xanh dương là ví dụ khu đất dính quy hoạch ở phường Hưng Phú thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Đất có quy hoạch ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Hưng Phú trên bản đồ Google vệ tinh.

Khu đất có quy hoạch của phường Hưng Phú thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Khu đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG Hưng Phú thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Hưng Phú TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).