Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hưng Thạnh được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hưng Thạnh là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây bắc quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 8,67 km².

Trên địa bàn phường Hưng Thạnh hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 91C; quốc lộ 1A; đường Quang Trung; đường Nguyễn Văn Quang,…

Những tuyến đường này giúp người dân phường Hưng Thạnh có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Cái Răng, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hưng Thạnh sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường…

Từ UBND phường Hưng Thạnh di chuyển đến sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 15 km, mất 27 phút di chuyển bằng ô tô. Đến UBND thành phố Cần Thơ khoảng 6,2 km (13 phút).

Phường Hưng Thạnh là một phường của quận Cái Răng, vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh cũng được xác định theo quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng. Quy hoạch sử dụng đất quận Cái Răng được thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Hưng Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Hưng Thạnh căn cứ theo đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ quy hoạch. 

Quy hoạch giao thông phường Hưng Thạnh theo bản đồ quy hoạch giao thông quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm quy hoạch giao thông phường Hưng Thạnh TẠI ĐÂY.