Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-2 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, phường Mộ Lao là một phường thuộc quận Hà Đông. Phường có diện tích đất tự nhiên là 124,63 ha, phía đông và phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm; phía tây giáp các phường Vạn Phúc và Yết Kiêu; phía nam giáp phường Văn Quán.

Là một địa bàn có nhiều cơ quan, đơn vị, trường học của Trung ương, thành phố đóng trụ sở, có trục quốc lộ 6 chạy qua nối trung tâm Hà Nội với các tỉnh phía Tây bắc và là địa bàn giáp ranh với các quận, huyện: Thanh Xuân, Từ Liêm, Thanh Trì nên đã tạo cho phường nhiều thuận lợi.

Vì phường có diện tích khá khiêm tốn nên các dự án quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn phường cũng bị hạn chế về số lượng cũng như là diện tích quy hoạch. Trên địa bàn của phường có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật chỉ có Giải phóng mặt bằng, hoàn thiện HTKT để đấu giá QSDĐ khu đất giáp Ao Vang (X1, X2, X3, X4), Mộ Lao của Ban QLDA ĐTXD quận Hà Đông với diện tích quy hoạch là 0.25 ha.

Phường Mộ Lao nằm trong quy hoạch Phân khu H2-2 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Phân khu H2-2 được phê duyệt năm 2015 còn phân khu GS(1-6) chưa có quy hoạch. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-2:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Mộ Lao trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Mộ Lao phần thuộc Phân khu H2-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY 

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính

Bản đồ quy hoạch
 
chọn