Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 của TP Hà Nội.

 Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất 

Theo cổng thông tin điện tử Văn Quán là phường trung tâm của quận Hà Đông được thành lập ngày 19/5/2008 trên cơ sở tách ra từ phường Văn Mỗ trước đây, phường có diện tích 139,6 ha với dân số khoảng 20,000 người. Địa giới hành chính phường Văn Quán: Phía đông giáp huyện Thanh Trì và quận Thanh Xuân, phía tây giáp các phường Nguyễn Trãi và Yết Kiêu, phía nam giáp phường Phúc La, phía bắc giáp phường Mộ Lao và quận Nam Từ Liêm.

Nhìn chung trên địa bàn của phường Văn Quán có rất ít dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó chỉ có duy nhất một dự án là Trụ sở Công an Phường Văn Quán của Công an Thành phố Hà Nội với diện tích quy hoạch là 0,1 ha.

Phường Văn Quán nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 và phân khu GS(1-6) của TP Hà Nội. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của các phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Văn Quán trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán phần thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

 Ngoài ra, quy hoạch sử dụng đất phường Văn Quán còn được thể hiện qua Bản đồ khoanh vùng đất đai quận Hà Đông thời kỳ 2021 - 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY.