Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất phường Vạn Phúc, quận Hà Đông được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S4 và Phân khu H2-2 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử, Yết Kiêu là một phường thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Phường được thành lập từ năm 1981 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của tiểu khu Yết Kiêu. Về địa giới hành chính, phường Yết Kiêu phía tây giáp phường Vạn Phúc, phía Nam giáp phường Nguyễn Trãi, phía bắc giáp Mỗ Lao - phường Văn Mỗ.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội  

Vì phường được thành lập dựa trên cơ sở của tiểu khu Yết Kiêu nên diện tích và dân số rất hạn chế. Phường có diện tích tự nhiên là 21,9 ha và dân số 7.700 người. Địa bàn phường khiêm tốn nên các dự án quy hoạch cũng như diện tích quy hoạch cũng rất ít trong đấy nổi bật có Dự án Cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây thành phố Hà Nội (Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa) của Ban duy tu các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Phường Yết Kiêu nằm trong quy hoạch Phân khu S4, Phân khu GS(1-6) và một phần nhỏ của Phân khu H2-2 của TP Hà Nội. Phân khu S4 được phê duyệt năm 2013, Phân khu H2-2 được phê duyệt năm 2015 còn phân khu GS(1-6) chưa có quy hoạch. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu căn cứ theo quy hoạch Phân khu S4 và Phân khu H2-2:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Phường Yết Kiêu trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Yết Kiêu phần thuộc Phân khu S4 và H2-2 trên Vietpalm: Xem và tải về TẠI ĐÂY