Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Sơn Trà là một quận nằm về phía đông bắc của thành phố Đà Nẵng, trải dài theo hạ lưu phía hữu ngạn sông Hàn. Quận có diện tích tự nhiên là 59,32 km2 và dân số tính đến năm 2013 là khoảng 144.753 người. 

Quận Sơn Trà có ba mặt giáp sông, biển, cụ thể phía bắc và đông giáp biển Đông, phía tây giáp sông Hàn, phía nam giáp quận Ngũ Hành Sơn. Quận Sơn Trà hiện có 7 phường, đó là An Hải Đông, An Hải Tây, Phước Mỹ, An Hải Bắc, Nại Hiên Đông, Mân Thái và Thọ Quang.

Quận có đường nội quận nối với quốc lộ 14B đi Tây Nguyên - Lào, có cảng nước sâu Tiên Sa nối với đường hàng hải quốc tế, là một trong các cửa ngõ quốc tế về đường biển của thành phố Đà Nẵng. Nhờ có cả ba mặt giáp sông, biển, có nhiều bãi tắm đẹp tạo cho quận Sơn Trà một lợi thế so sánh rất lớn về phát triển kinh tế biển cũng như phát triển các loại hình du lịch biển.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Quận Sơn Trà trên bản đồ Google vệ tinh.

Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà có thể xác định theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030. TẠI ĐÂY.

Xem chi tiết quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng tầm nhìn đến năm 2045. TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất quận Sơn Trà TẠI ĐÂY.

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.