Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S5 của TP Hà Nội.

Văn Điển là một thị trấn thuộc huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Thị trấn có diện tích 0,9 km², dân số năm 1999 là 10.576 người, mật độ dân số đạt 11.751 người/km². Thị trấn Văn Điển được thành lập năm 1958 trên cơ sở một phần diện tích tự nhiên và dân số của xã Tứ Hiệp. Năm 1984, thị trấn Văn Điển được mở rộng thêm trên cơ sở sáp nhập một phần diện tích tự nhiên và dân số của các xã Tứ Hiệp, Tam Hiệp và Vĩnh Quỳnh.

Thị trấn Văn Điển đang trong quá trình đô thị hóa, địa bàn của thị trấn hẹp và chạy dọc theo trục đường Quốc lộ 1A. Dự kiến trong năm 2021 thị trấn sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là Khu nhà ở gia đình quân đội và tuyến đường nối phố Linh Đường với đường Tựu Liệt của Tổng Công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng với diện tích quy hoạch là 3,6 ha.

Văn Điển nằm trong quy hoạch Phân khu S5 và một phần nhỏ không đáng kể của Phân khu H2-3 và H2-4 của TP Hà Nội. Phân khu S5 được phê duyệt năm 2012. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển căn cứ theo quy hoạch Phân khu S5:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 1.

Thị trấn Văn Điển trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị trấn Văn Điển phần thuộc Phân khu S5: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn