Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu GS(A) của TP Hà Nội.

Vạn Phúc là một xã nằm ở phía Đông huyện Thanh Trì. Về địa giới hành chính xã Vạn Phúc phía Đông giáp thị trấn Văn Giang và các xã Liên Nghĩa, Thắng Lợi, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, với ranh giới tự nhiên là sông Hồng; phía Nam giáp xã Thắng Lợi, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội; phía Tây giáp các xã Đông Mỹ và Duyên Hà, huyện Thanh Trì; phía Bắc giáp xã Văn Đức, huyện Gia Lâm (ranh giới tự nhiên là sông Hồng).

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội 

Xã Vạn Phúc đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Đường liên xã Yên Mỹ – Duyên Hà – Vạn Phúc của UBND huyện Thanh Trì với diện tích quy hoạch là 7,19 ha.

Vạn Phúc nằm trong quy hoạch Phân khu GS(A) và Phân khu hai bên Sông Hồng của TP Hà Nội. Phân khu GS(A) được phê duyệt năm 2015 còn Phân khu hai bên sông Hồng dự kiến tháng 6 được phê duyệt. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc căn cứ theo quy hoạch Phân khu GS(A):

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Vạn Phúc trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Vạn Phúc phần thuộc Phân khu GS(A): Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.