Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều, huyện Thanh Trì được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 và Phân khu GS của TP Hà Nội.

Tân Triều là một xã thuộc huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Tháng 6 - 1961, hai làng Triều Khúc và Yên Xá nhập lại thành xã Tân Triều thuộc huyện Thanh Trì. Xã nằm ở phía Tây Bắc huyện Thanh Trì với Ranh giới hành chính như sau: Phía đông giáp phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì: phía Nam giáp xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì và phường Kiến Hưng, quận Hà Đông; phía Tây giáp các phường Phúc La và Văn Quán, quận Hà Đông; phía Bắc giáp các phường Thanh Xuân Nam và Hạ Đình, quận Thanh Xuân.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội   

Xã Tân Triều đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã chủ yếu chỉ là đất canh tác. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Tây nam Kim Giang 1 của UBND huyện Thanh Trì (thực hiện công tác GPMB), Ban QLDA ĐTXD công trình Dân dụng và Công nghiệp Thành phố (thực hiện công tác xây dựng HTKT) với diện tích quy hoạch lên đến gần 30 ha.

Tân Triều nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 và Phân khu GS của TP Hà Nội. Phân khu H2-3 và Phân khu GS được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3 và GS:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tân Triều trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều phần thuộc Phân khu H2-3: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tân Triều phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.