Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu H2-3 và Phân khu GS của TP Hà Nội.

Thanh Liệt là một xã thuộc huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Ngày 20/4/1961, kỳ họp thứ 2 Quốc hội khoá II thông qua Nghị quyết phê chuẩn mở rộng thành phố Hà Nội. Trong đó xã Thanh Liệt thuộc huyện Thanh Trì cùng với một số xã khác được chuyển từ tỉnh Hà Đông về thành phố Hà Nội. Xã nằm ở phía Tây Bắc huyện Thanh trì, có diện tích đất tự nhiên là 3,50 km2 . Về địa giới hành chính xã Thanh Liệt phía Đông giáp phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, sông Tô Lịch chính là gianh giới; phía Tây giáp xã Tân Triều, huyện Thanh Trì; phía Bắc giáp phường Đại Kim, quận Hoàng Mai; phía Nam giáp các xã Tam Hiệp và Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì.

Xã Thanh Liệt đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã chủ yếu chỉ là đất canh tác. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là Xây dựng hạ tầng khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An của UBND huyện Thanh Trì với diện tích quy hoạch lên đến 42 ha.

Thanh Liệt nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 và Phân khu GS của TP Hà Nội. Phân khu H2-3 và Phân khu GS được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt căn cứ theo quy hoạch Phân khu H2-3 và GS:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Thanh Liệt trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt phần thuộc Phân khu H2-3Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Thanh Liệt phần thuộc Phân khu GS: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn