Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu S5 và Phân khu GS(A) của TP Hà Nội.

Tứ Hiệp là một xã thuộc huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Xã Tứ Hiệp nằm ở phía bắc huyện Thanh Trì. Ranh giới hành chính như sau: phía Đông giáp xã Yên Mỹ; phía Nam giáp xã Ngũ Hiệp; phía Tây giáp xã Vĩnh Quỳnh và thị trấn Văn Điển; phía Bắc giáp các phường Hoàng Liệt và Yên Sở, quận Hoàng Mai. Ngày 06 tháng 11 năm 2003, 55 ha diện tích tự nhiên của xã Tứ Hiệp được điều chỉnh về quận Hoàng Mai. Trong đó, 20 ha được điều chỉnh về phường Hoàng Liệt, 35 ha được điều chỉnh về phường Yên Sở.

Xã Tứ Hiệp đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Nâng cấp tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ của Công ty cổ phần BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ với diện tích quy hoạch là 14,20 ha.

Tứ Hiệp nằm trong quy hoạch Phân khu S5 và một phần nhỏ của Phân khu GS(A) của TP Hà Nội. Phân khu S5 được phê duyệt năm 2012 còn Phân khu GS(A) được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp căn cứ theo quy hoạch Phân khu S5 và GS(A):

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Tứ Hiệp trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp phần thuộc Phân khu S5: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Tứ Hiệp phần thuộc Phân khu GS(A): Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn