Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Theo cổng thông tin điện tử, Cổ Bi là xã ven đô của huyện Gia Lâm, có lịch sử phát triển lâu đời. Xã có tổng diện tích đất tự nhiên là 503 ha; trong đó đất nông nghiệp trên 160 ha. Dân số của xã hiện có 10.254 người với 2.950 hộ (số liệu năm 2012). Xã Cổ Bi nằm ở hai bờ sông Đuống (chủ yếu ở bờ nam), cạnh quốc lộ 5, phía đông giáp xã Đặng Xá, phía nam giáp thị trấn Trâu Quỳ và quận Long Biên, phía tây giáp quận Long Biên, phía bắc giáp xã Phù Đổng.

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là Dự án bến xe khách liên tỉnh kết hợp điểm đầu cuối xe buýt phía Đông thành phố Hà Nội của Tổng công ty vận tải Hà Nội với diện tích quy hoạch lên đến 10,4 ha.

Xã Cổ Bi nằm trong quy hoạch Phân khu N11 và một phần nhỏ không đáng kể của Phân khu N10 của TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Cổ Bi trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Cổ Bi phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.