Đất dính quy hoạch ở xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm theo bản đồ sử dụng đất.

Bát Tràng là một xã thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội. Xã có diện tích khoảng 1,64 kmvà dân số khoảng 11.600 người. Xã Bát Tràng nằm ở bờ phía đông (tả ngạn) của sông Hồng. Địa giới hành chính xã Bát Tràng như sau: Phía đông giáp xã Đa Tốn; phía bắc giáp xã Đông Dư; phía tây giáp phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai với ranh giới tự nhiên là Sông Hồng; phía nam giáp xã Kim Lan (với ranh giới là sông Bắc Hưng Hải) và xã Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Địa bàn xã Bát Tràng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Bát Tràng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Bát Tràng:

Đất dính quy hoạch ở xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Bát Tràng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất dính quy hoạch ở xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Gia Lâm của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Bát Tràng sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Xây dựng trường mầm non Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Xây dựng tuyến đường và hạ tầng kỹ thuật cụm làng nghề tập trung xã Bát Tràng…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ BÁT TRÀNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.  

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

chọn
Doanh nghiệp 1.800 tỷ chi hơn 2 lần vốn mua cổ phần Sudico có quan hệ tín dụng với VietABank
Công ty An Phát, đơn vị có vốn 1.800 tỷ đồng vừa hoàn tất mua lô cổ phần Sudico trị giá hơn 4.200 tỷ đồng. Theo tìm hiểu, cùng với Sudico, nhóm doanh nghiệp An Phát có quan hệ tín dụng với VietABank. Sudico cũng đang thế chấp nhiều tài sản liên quan KĐT Nam An Khánh tại nhà băng này.