Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Bát Tràng là một xã thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội. Xã Bát Tràng hiện nay được thành lập từ năm 1964, gồm hai làng là làng Bát Tràng và làng Giang Cao. Cả hai làng đều là làng nghề gốm truyền thống. Xã có diện tích khoảng 1,64 km2 và dân số khoảng 11.600 người.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội   

Xã Bát Tràng nằm ở bờ phía đông (tả ngạn) của sông Hồng. Địa giới hành chính xã Bát Tràng như sau: Phía đông giáp xã Đa Tốn; phía bắc giáp xã Đông Dư; phía tây giáp phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai với ranh giới tự nhiên là Sông Hồng; phía nam giáp xã Kim Lan (với ranh giới là sông Bắc Hưng Hải) và xã Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Trên địa bàn của xã có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai trong đó nổi bật là dự án Xây dựng tuyến đường và hạ tầng kỹ thuật cụm làng nghề tập trung xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm của Ban QLDA ĐTXD với diện tích quy hoạch là 1,5 ha.

Xã Bát Tràng nằm trong quy hoạch Phân khu N11 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015 còn Phân khu hai bên sông hồng đang nghiên cứu lập quy hoạch. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Bát Tràng trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. (Nguồn: Vietpalm).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Bát Tràng phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.