Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông Phân khu N11 của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Trên địa bàn xã Bát Tràng hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Long Biên – Xuân Quan (DT378), Rừng Cọ…Trong đấy đặc biệt là tuyến đường Long Biên Xuân Quan chạy dài kết nối xã Bát Tràng với các địa bàn phường xã khác. Nổi tiếng với làng gốm Bát Tràng nên con đường Long Biên – Xuân Quan là tuyến đường trọng yếu ảnh hưởng lớn đến việc phát triển du lịch của xã. Con đường này cũng nối với đường Quốc lộ 1A được biết đến là con đường xuyên Việt.

Trung tâm của xã Bát tràng cách hồ gươm khoảng gần 14km và mất 30 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo tuyến Long Biên – Xuân Quan).

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Bát Tràng trên bản đồ Google vệ tinh.

Xã Bát Tràng nằm trong quy hoạch Phân khu N11 và Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Phân khu N11 được phê duyệt năm 2015 còn Phân khu hai bên sông hồng đang nghiên cứu lập quy hoạch. Vì vậy, quy hoạch giao thông xã Bát Tràng được xác định theo bản đồ quy hoạch giao thông của những phân khu này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch giao thông xã Bát Tràng căn cứ theo quy hoạch Phân khu N11:

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bát Tràng phần thuộc quy hoạch Phân khu N11.

Bản đồ quy hoạch giao thông xã Bát Tràng phần thuộc Phân khu N11: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.