Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên được xác định theo bản đồ bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Theo cổng thôn tin điện tử, Đại Thắng là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Xã Đại thắng có diện tích tự nhiên là 4,2 km2 , trong đó diện tích đất canh tác là 300 ha. Dân số của xã Đại Thắng hiện nay có 6862 người. Về địa giới hành chính xã Đại Thắng nằm ở phía trung Tây huyện Phú Xuyên. Phía Bắc giáp xã Phượng Dực, phía Nam và Tây Nam giáp hai xã Quang Trung và Tân Dân, phía Đông giáp xã Văn Tự (huyện Thường Tín), phía Tây giáp xã Văn Hoàng. Xã có bốn thôn là Tạ Xá, Văn Hội, Phú Đôi và An Mỹ, trong đó có một thôn công giáo toàn tòng là thôn An Mỹ.

Xã Đại Thắng đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Cụm công nghiệp làng nghề Đại Thắng của Công ty cổ phần Hanel – Mirolin với diện tích quy hoạch là 7,37 ha.

Đại Thắng nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên được phê duyệt năm 2019. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thằng được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thắng căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đại Thắng trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thắng (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thắng phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.