Quy hoạch

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 của TP Hà Nội.

Theo cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai, Đại Thành là 1 xã của huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. nằm ven sông Đáy ở phía Đông Nam huyện Quốc Oai, cách trung tâm huyện 10 km và cách trung tâm thành phố Hà Nội 20 km về phía Tây Nam. Phía bắc giáp với xã An Thượng và xã Đông La, huyện Hoài Đức; phía đông giáp với xã Đông La, huyện Hoài Đức; phía nam giáp với xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ; phía tây giáp với xã Tân Phú. Dân cư của xã tập trung ở 3 thôn: Tình Lam, Độ Chàng, Đại Tảo.

Xã Đại Thành đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Mở rộng, nâng cấp trường mầm non Đại Thành của Ban QLDA với diên tích quy hoạch là 0,7 ha.

Về quy hoạch, xã Đại Thành được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030. Bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030 được phê duyệt năm 2015. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành được xác định theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành căn cứ theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Quốc Oai:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Đại Thành trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đại Thành theo sơ đồ quy hoạch sử dụng đất của bản đồ quy hoạch chung xây dựng huyện Quốc Oai đến năm 2030: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn