Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kim An, Thanh Oai, Hà Nội

Quy hoạch sử dụng đất xã Kim An, huyện Thanh Oai được xác định theo bản đồ bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai của TP Hà Nội.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

Kim An là một xã thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích đất tự nhiên là 3,11 km2, dân số năm 1999 khoảng 3.349 người, mật độ dân số 1.076 người/km2. Về địa giới hành chính xã Kim An phía Đông giáp với xã Kim Thư và thị trấn Kim Bài; 3 phía còn lại của xã được bao bọc bởi huyện Chương Mỹ với sông Đáy là ranh giới.

Xã Kim An đang trong quá trình đô thị hóa, hiện nay địa bàn của xã đất canh tác chiếm diện tích khá lớn. Dự kiến trong năm 2021 xã sẽ có nhiều dự án đang lập kế hoạch để triển khai, trong đó nổi bật là dự án Đường Kim An - Đỗ Động (Đoạn từ Kim An đi QL 21B) của Ban quản lý dự án ĐTXD với diện tích quy hoạch là 3,33 ha.

Kim An nằm trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai của TP Hà Nội. Bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai được phê duyệt năm 2020. Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất xã Kim An được xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất này.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kim An căn cứ theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kim An, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Xã Kim An trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kim An, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kim An (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kim An, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch (Nguồn: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Kim An phần thuộc bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai: Xem và tải về TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.