Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020.

Xã Phú Xuân là một trong 14 xã, thị trấn của huyện Phú Vang. Xã Phú Xuân có diện tích 9,62 km², dân số năm 1999 là 4.618 người, mật độ dân số đạt 480 người/km². Xã giáp với nhiều xã khác của huyện Phú Vang. 

Cụ thể, phía bắc giáp xã Phú Thuận, Phú Hải, Phú Diên với ranh giới là đầm Hà Trung; phía đông giáp thị trấn Phú Đa; phía nam giáp xã Phú Hồ, Phú Lương; phía tây giáp xã Phú Mỹ và Phú An. 

Tính đến năm 2020, xã Phú Xuân có 6 thôn: Ba Lăng; Diên Đại; Lộc Sơn; Quảng Xuyên (thôn Lê Bình đã được sáp nhập vào thôn này); Thủy Diện; Xuân Ổ.  

Một phần diện tích xã được quy hoạch là khu công nghiệp Phú Đa. Hiện chưa có dự án chung cư hay trung tâm thương mại được dự kiến triển khai trên địa bàn xã. Ngoài ra, từ trung tâm xã tới sân bay Quốc tế Phú Bài cách khoảng 15 km; tới trung tâm TP Huế cách khoảng 16 km.

Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Xã Phú Xuân trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế.