Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Xem ngay: Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Xã Phú Xuân có diện tích khoảng 21,62 km², giáp với nhiều xã khác của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Vị trí cụ thể của xã Phú Xuân như sau: Phía bắc của xã Phú Xuân giáp xã Núi Tượng và xã Phú Thịnh, phía đông giáp xã Phú An và xã Thanh Sơn, phía nam giáp xã Phú Thanh và xã Phú Lâm, phía tây giáp xã Phú Lộc và thị trấn Tân Phú.

Trên địa bàn xã hiện chưa có dự án chung cư, trung tâm thương mại nào đã được triển khai. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Phú, Công an huyện Tân Phú, khu công nghiệp (KCN) Tân Phú, KCN Phú Thanh, hồ Đa Tôn,... đều nằm ngay gần địa giới của xã. Hồ Trị An cách trung tâm xã khoảng 30 km.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân được thể hiện trong bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Dưới đây là quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050:

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 1.

Xã Phú Xuân thể hiện trên bản đồ google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 2.

Quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

- Xem thêm quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Tân Phú TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật quy hoạch sử dụng đất xã Phú Xuân TẠI ĐÂY.