Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông tử vong nghi do sốc ma túy

Thi thể người đàn ông trung niên được phát hiện tại một bãi phế thải, bên cạnh là một số mũi kim tiêm. Nhiều người phán đoán rất có thể nạn nhân tử vong do sốc ma túy.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng nay (27/3), nhiều khi dân tại khu vực xã Cam Đường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã bất ngờ phát hiện một người đàn ông tử vong nghi do sốc ma túy.

Địa điểm phát hiện người đàn ông tử nghi do số ma túy tại một bãi phế thải quặng apatit (TP. Lào Cai). Điều đáng chú ý, cạnh thi thể người đàn ông còn có một số mũi kim tiêm. Nhiều người phán đoán, rất có thể sau khi tiêm chích ma túy, người đàn ông đã bị sốc dẫn đến tử vong.

bang hoang phat hien thi the nguoi dan ong tu vong nghi do soc ma tuy
Địa điểm nơi phát hiện thi thể người đàn ông nghi do sốc ma túy (ảnh FB).

Xác nhận vụ việc trên với chúng tôi, ông Đặng Hoàng Long, Chủ tịch UBND xã Cam Đường thông tin, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc,

“Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là nam giới, 41 tuổi, trú tại phường Pom Hán, TP Lào Cai. Tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện một số kim tiêm, ma tuý nên nghi ngờ nạn nhân tử vong do sốc thuốc sau khi tiêm chích ma tuý”, ông Long cho hay.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

bang hoang phat hien thi the nguoi dan ong tu vong nghi do soc ma tuy Nam thanh niên tử vong tại ruộng ngô, trên người có nhiều vết thương

Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đang tích cực điều tra vụ việc một nam thanh niên tử vong bất thường tại một ruộng ...

chọn
Tập đoàn Sovico chi hơn 700 tỷ trả lãi 58 lô trái phiếu trong 6 tháng đầu năm
Công ty CP Tập đoàn Sovico đã công bố thông tin định kỳ về tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu trong 6 tháng đầu năm 2024.