Bé 20 ngày tuổi bị sát hại: Bác tin 1 bé gái chết nhiều năm trước

Bé 20 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa: Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định, thông tin nhiều năm trước bé gái đầu của vợ chồng anh Thuận chị Huyền bị tử vong khi được bà Xuân trông giữ là không chính xác.

Công an Thanh Hóa hôm nay cho biết, đã có kết quả giám định ADN cháu Lê Minh A., 20 ngày tuổi bị bà nội là Phạm Thị Xuân (65 tuổi, quê Thái Bình) làm chết.

be 20 ngay tuoi bi sat hai bac tin 1 be gai chet nhieu nam truoc
Bà Xuân tại cơ quan điều tra

Để xác định chính xác thi thể cháu bé tìm thấy ở bãi rác có phải là cháu Minh A. hay không, lực lượng chức năng đã thu thập mẫu, trưng cầu giám định ADN.

Kết quả cho thấy, cháu A. chính là con ruột của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Phạm Thị Thanh Huyền (38 tuổi), trú khu phố 1, phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Kết quả giám định trên đã bác bỏ thông tin dư luận cho rằng cháu A. không phải là cháu ruột nên bà Xuân đã làm hại cháu. Công an tỉnh cũng khẳng định thông tin nhiều năm trước, bé gái đầu của vợ chồng anh Thuận chị Huyền bị tử vong khi được bà Xuân trông giữ là không chính xác

Cụ thể, trước khi sinh cháu Minh A., vợ chồng anh Thuận, chị Huyền đã có 2 bé trai. Một bé hiện nay đang học lớp 3, bé còn lại bị dây rốn quấn vào cổ (tràng hoa quấn cổ) nên khi sinh ra cháu bị ngạt.

Cháu bé này được bệnh viện nuôi trong lồng ấp nhưng do sức khỏe yếu nên đã tử vong mấy ngày sau đó.

be 20 ngay tuoi bi sat hai bac tin 1 be gai chet nhieu nam truoc Vụ bé gái 20 ngày tuổi tử vong ở Thanh Hóa: Đã có kết quả xét nghiệm ADN

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã có kết quả xét nghiệm ADN của bé gái được tìm ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Bất động sản tuần qua (1/6 - 6/6): Dự án Làng Vân tiếp tục được mở bán, TP HCM đề xuất hệ số K mới
Phú Thọ gỡ vướng cho loạt dự án của Sun Group, Hải Phòng duyệt quy hoạch khu đô thị sân golf của công ty con Vinhomes, Vinpearl được mở bán thêm 966 căn nhà ở dự án Làng Vân... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.