Bé trai 16 tháng tuổi chảy máu đầu vì bị chổi lau nhà từ tầng 17 chung cư rơi trúng

Khi đang được bà đẩy xe chơi ở sân chung cư, bé trai 16 tháng tuổi bị một cây chổi lau nhà rơi từ tầng 17 xuống trúng đầu.

Trưa nay (28/8), trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh cùng thông tin cho biết, bé trai đang được bà đẩy xe chơi ở sân chung cư thì bị một cây chổi lau nhà từ trên tầng cao rơi xuống trúng đầu. Hậu quả, bé trai bị chảy nhiều máu ở phần đầu và được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cây chổi lau nhà có cán bằng inox bị gãy đôi.

Untitled1

Cháu bé được đưa đi cấu cứu sau khi bị chổi rơi trúng đầu (Ảnh: Otofun).

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự việc xảy ra tại khu chung cư số 87 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Có mặt tại hiện trường nơi xảy ra sự việc, một số cư dân cho biết, chiếc chổi lau nhà được xác định rơi từ tầng 17 tòa nhà HH1. Bé trai gặp nạn năm nay 16 tháng tuổi.

Một bảo vệ tại đây cho hay, ban quản lí tòa nhà đã cử nhân viên đến làm việc với chủ căn hộ để rơi chổi xuống đất. Theo giải thích của gia đình, do sơ ý nên để rơi chiếc chổi lau nhà từ ban công xuống đất chứ không phải cố ý hay do trẻ nhỏ ném xuống.

69160430_527136494759863_1830729290228957184_n

Khu vực sân chung cư xảy ra vụ việc (Ảnh: CTV).

Trao đổi với chúng tôi, bà D. (bà ngoại cháu bé) xác nhận sự việc nói trên và cho biết thêm, ngay sau khi sự việc xảy ra, một người phụ nữ lớn tuổi từ tầng 17, tòa nhà HH1 đã xuống nhận lỗi và cho biết do sơ ý trượt tay nên để cây chổi lau nhà ở phía ngoài ban công rơi xuống.

Gia đình để rơi chổi cũng đã cùng gia đình bà D. đưa cháu bé vào Bệnh viện Thanh Nhàn thăm khám. Sau khi được sơ cứu tại bệnh viện, gia đình đã đưa cháu bé về nhà chăm sóc và theo dõi thêm.

chọn