Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng vào Việt Nam

Silver Spirit được biết đến là du thuyền chuyên chở khách hạng sang, giới thượng lưu ở châu Âu. Mới đây, du thuyền vừa cập cảng Chân Mây, Huế và đưa hành khách tới tham quan Việt Nam.
Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 1.

Sau hai ngày đêm dừng chân tại Đà Nẵng, chiều ngày 19/2, du thuyền Silver Spirit đã cập cảng Chân Mây (tỉnh Thừa Thiên - Huế). Đây là tàu quốc tịch Bahamas, trước đó du thuyền đã dừng ở Philippines. Hiện trên du thuyền có 400 du khách và thuyền viên. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 2.

Silver Spirit là một du thuyền khổng lồ, có trọng lượng lên tới 39 519 tấn, được sản xuất bởi công ty Silversea và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009. Silver Spirit có chiều dài vào khoảng 210 m, có sức chứa 608 hành khách. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 3.

Du thuyền có nhiều hạng phòng cho du khách lựa chọn, từ hạng thường cho đến cao cấp với đầy đủ tiện nghi, không gian rộng rãi và có tầm nhìn hướng ra biển. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 4.

Du khách trên du thuyền có quản gia 24/24, phục vụ những dịch vụ như đóng dỡ hành lí, giặt là, nấu ăn, đặt chỗ cho những chuyến đi trên bờ, spa và nhà hàng đặc biệt. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 5.

Du thuyền Silver Spirit có đến 12 nhà hàng, phòng chờ và quán cà phê khác nhau cho du khách lựa chọn. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 6.

Ngoài ra, du thuyền còn có phòng hội nghị phục vụ nhu cầu du khách với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 7.

Để giúp du khách giải trí và tái tạo năng lượng trong kì nghỉ, du thuyền cò khu vực spa, thẩm mĩ viện, hồ bơi lớn ngoài trời, phòng trị liệu, phòng xông hơi và tắm hơi. Ngoài ra, có trung tâm thể dục mở cửa từ 6h đến 20h. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 8.

Trên du thuyền còn có cả hệ thống casino với những trò chơi cho du khách từ 18 tuổi trở lên. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 9.

Du khách khi trải nghiệm du thuyền Silver Spirit không chỉ được tham quan, mua sắm tại những điểm dừng chân mà còn có thể ghé vào các cửa hàng mua sắm ngay trên tàu với nhiều mặt hàng như trang sức, phụ kiện, nước hoa, mĩ phẩm... từ nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, giá mua các mặt hàng trên tàu đã được miễn thuế. (Ảnh: Silversea)

Bên trong du thuyền hạng sang Silver Spirit vừa cập cảng Chân Mây - Ảnh 10.

Silver Spirit có những hải trình từ 5 đến 31 đêm, giá từ khoảng 3.000 usd đến 14.000 usd/người. Giá vé trọn gói đã bao gồm đồ uống, tiền phòng, bảo hiểm du lịch, phí cảng, một hoặc nhiều chuyến du ngoạn trên bờ. (Ảnh: Silversea)

chọn