Bị vợ cũ từ chối ân ái, vác rựa chém em vợ

Tức giận vì bị vợ cũ dọa sẽ mách em trai đánh khi đòi ân ái, người đàn ông ở Quảng Nam vác rựa chém em vợ khi có hơi men trong người.

Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) ngày 30/6, cho biết đã bàn giao hồ sơ vụ chém người gây tích xảy ra trên địa bàn cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý.

Theo điều tra ban đầu, chị N.T.H (ngụ xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành) và Trương Minh Dũng (42 tuổi) ly hôn được một tháng.

Sau khi đường ai nấy đi, chị H. sống cùng 2 con nhỏ, còn Dũng lang bạt khắp nơi.

bi vo cu tu choi an ai vac rua chem em vo
Anh D. bị Dũng dùng rựa chém vào đầu khi đang ngủ .

Tối 20/6, Dũng về nhà và đòi "ân ái" với chị H.. Vì không còn tình cảm nên người phụ nữ nhất quyết không đồng ý và nói: "Ông làm vậy em trai tôi biết đánh ông đó".

Bị cự tuyệt, Dũng rủ bạn đi nhậu. Đến khoảng 1h ngày 21/6, Dũng nhớ lại lời hăm doạ của chị H. nên cầm cây rựa xông vào nhà chém vào đầu anh N.N.D. (29 tuổi) là em ruột chị H, khi anh này đang ngủ.

Chưa dừng lại, Dũng tiếp tục cầm rựa chạy về nhà cách đó khoảng 100 m với ý định "xử" chị H..

Nghe tiếng la hét, chửi bới của cha, 2 con của người đàn ông này thức giấc và khóc lóc van xin nên Dũng không ra tay với vợ cũ.

Về phần anh D., nhờ người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên đã qua nguy kịch.

chọn
Dự kiến sửa Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản vào năm 2023
Theo dự kiến, ba luật có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản Việt Nam là Luật Đất đai (sửa đổi), Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) sẽ được thông qua tại kỳ họp thứ 6 của Quốc hội diễn ra vào năm 2023.