Biển Đà Nẵng đông nghẹt khi người người đổ xô đi trốn nóng

Trong những ngày nắng nóng này, nhiều người chọn giải pháp đến với biển để tránh nóng. Chính vì thế, biển Đà Nẵng luôn trong tình trạng quá tải do người đến tắm biển quá đông.
bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong Khách du lịch đổ xô xuống biển Đà Nẵng chơi bên lề pháo hoa quốc tế

Những ngày gần đây, người dân đi tắm biển tăng đột biến khiến các bãi giữ xe cũng rơi vào tình trạng quá tải, họ phải xếp hàng dài để được nhận vé xe.

Dưới biển hàng ngàn người đắm mình trong làn nước biển xanh mát, cũng có một số người ngồi trên bờ biển để hóng mát. Các bãi biển ở Đà Nẵng luôn trong tình trạng chật kín người.

Ngay từ 4 giờ chiều, trời vẫn còn nắng gắt nhưng tại các tuyến đường ven biển như Nguyễn Tất Thành (quận Liên Chiểu) kéo dài xuống biển Mỹ Khê dọc đường Trường - Võ Nguyên Giáp -Hoàng Sa (Quận Sơn Trà), người dân và du khách lũ lượt kéo nhau ra biển để tránh nắng nóng.

bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong

Các bãi biển ở TP.Đà Nẵng luôn trong tình trạng chật kín người. (ẢNH: HUY ĐẠT)

bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong

Nhiều người ra bãi biển để ngồi hóng mát và đi dạo. (ẢNH: HUY ĐẠT)

Anh Nguyễn Hữu Quý, người dân Đà Nẵng, cho biết “Đến với biển, để được hòa mình vào dòng nước xanh mát luôn là giải pháp hữu hiệu trong những ngày nắng nóng này”.

bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong

Đến với biển để hòa mình vào dòng nước xanh có lẽ là phương án hữu hiệu để tránh nóng. (ẢNH: HUY ĐẠT)

Đến với biển Đà Nẵng, ngoài việc đắm mình trong làn nước biển mát lạnh, người dân và du khách tỏ ra rất thích thú khi được trải nghiệm các môn thể thao biển như lái moto trượt nước, cano kéo dù bay...

bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong

Du khách thích thú khi được trải nghiệm các môn thể thao biển. (ẢNH: HUY ĐẠT)

Vừa được trải nghiệm một vòng trên bầu trời Đà Nẵng với môn dù lượn, ngắm thành phố biển khi chiều về, chị Nguyễn Thị Khả Ngân, du khách đến từ Quảng Bình tỏ ra rất thích thú với môn thể thao này. “Cảm giác được bay lượn trên không, được ngắm biển và thành phố Đà Nẵng từ trên cao thật sự rất tuyệt vời”, chị Ngân nói.

bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong

Người dân và du khách sẽ được ngắm một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh từ trên cao. (ẢNH: HUY ĐẠT)

bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong

Các bạn trẻ chọn nơi vắng người để chơi đá bóng trên cát. (ẢNH: HUY ĐẠT)

bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong

Cùng bố xây lâu đài trên cát. (ẢNH: HUY ĐẠT)

Được biết, mỗi ngày biển Đà Nẵng đón hàng ngàn lượt người dân và du khách. Các nhân viên của Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và bãi biển du lịch Đà Nẵng đã phải làm việc hết công suất nhằm đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn vệ sinh môi trường biển và đặc biệt là sự an toàn của người dân và du khách khi tắm biển.

'MỜI XEM THÊM'

bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong Đà Nẵng, Hội An và Đông Hà lọt vào vòng chung kết cuộc thi Thành phố Xanh Quốc tế 2017-2018
bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong Những quán café cực chất không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng
bien da nang dong nghet khi nguoi nguoi do xo di tron nong Một số khách sạn, tàu du lịch không kê khai, niêm yết giá trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.