Singapore đã được cả thế giới hoan nghênh vì ứng phó hữu hiệu chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, đợt bùng phát dịch bệnh mới trở lại đã khiến nước này phải sử dụng các biện pháp khắt khe hơn. Tính đến 19/4, Singapore có 6.588 ca nhiễm Covid-19, trong đó 11 ca tử vong.
Daegu là thành phố lớn thứ tư tại Hàn Quốc, giờ lặng im như tờ sau khi trở thành ổ dịch lớn chỉ sau Vũ Hán của Trung Quốc. Hàng quán đóng cửa, tài xế đợi mãi không có khách, chỉ những ai may mắn mua được khẩu trang mới dám ra đường.
Năm 2021, Tân Hoàng Minh đã mua lại hai khu đất 34 ha ở Bãi Trường, Phú Quốc để phát triển quẩn thể du lịch, giải trí khoảng 1 tỷ USD. Đến nay, dự án này rơi vào hoang hóa, các bất động sản bên trong lần lượt được ngân hàng rao bán tài sản thế chấp.