‘Cá mập’ Thái Vân Linh bất ngờ thông báo mang bầu ở tuổi 42

Trên trang cá nhân của mình, nữ CEO Vingroup Ventures bất ngờ thông báo tin vui đang mang bầu lần 2 sẽ sinh trong năm nay kèm theo tấm ảnh gia đình hạnh phúc của mình.

Shark Thái Vân Linh chia sẻ một bức ảnh với chồng và cô con gái của mình và dòng trạng thái hóm hỉnh:

"#1: Em ơi ra chơi với chị đi!

#2: Cho em "nướng" thêm chút nữa nha Chị.

Linh có tin vui muốn chia sẻ với các bạn, gia đình Linh sắp chào đón thành viên mới. Chị Hai cũng rất hào hứng và sẵ sàng để gặp mặt em của mình."

Thái vân linh

Shark Thái Vân Linh thông báo mang bầu lần 2 ở tuổi 42 trên trang cá nhân của mình. (Ảnh chụp màn hình).

Dù Shark Linh chưa bật mí hiện nay đang mang bầu ở tuần bao nhiêu nhưng tại một bức ảnh chụp bầu cùng một người bạn được đăng ngày 4/7, vị doanh nhân này viết: "Hai con heo sắp ra đời", vì thế chắc chắn rằng trong năm nay em bé sẽ ra đời.

66152536_397118944248424_8004889359713042432_n

Một tấm ảnh khác được đăng tải trên mạng xã hội thông báo đứa trẻ sẽ ra đời trong năm nay. (Ảnh chụp màn hình).

Ngay sau khi tin vui được thông báo, rất nhiều người vào bình luận chúc mừng, ai nấy đều bày tỏ sự vui mừng và ngưỡng mộ Shark Linh và cả gia đình.

Được biết năm 2012, Thái Vân Linh kết hôn với chồng là Kevin Yee - CMO (Chief Marketing Officer) của công ty giải trí đa phương tiện POPS Worldwide và hiện tại có một con gái. 

Doanh nhân Thái Vân Linh được nhiều người biết tới là một trong bốn nhà đầu tư chính của chương trình truyền hình thực tế Thương vụ bạc tỷ từ mùa 1 đến nay (mùa 3 chuẩn bị phát sóng). Cách đây không lâu, chị được bổ nhiệm làm Giám đốc Công ty Cổ phần Vingroup Ventures chuyên hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp.

Cơ cấu cổ đông của Vingroup Ventures gồm Tập đoàn Vingroup góp vốn 70% (tương đương 49 tỉ đồng). Cổ đông đáng chú ý là bà Thái Vân Linh (Shark Linh), góp vốn 10% (7 tỉ đồng). Ngoài ra còn có ông Nguyễn Hồng Quân cũng góp vốn 20% (tương đương 14 tỉ đồng), thời gian đăng kí từ ngày 11/12 đến ngày 10/1/2019.

Shark Thái Vân Linh sinh năm 1977 tại TP HCM, lớn lên tại Mỹ. Chị tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp tại Đại học Nam California năm 1999. Sau đó học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính tại Đại học Pennsylvania năm 2006.

Năm 2008, Thái Vân Linh bỏ công việc với mức lương cao và sự đãi ngộ tốt tại một ngân hàng tư vấn, phân tích tài chính cho doanh nghiệp của Mỹ để trở về Việt Nam, đầu quân cho VinaCapital với vai trò Giám đốc Chiến lược và Vận hành.

Thái Vân Linh còn là CEO và founder của nhãn hàng thời trang nữ Rita Phil, chuyên thiết kế và sản xuất chân váy.

chọn