Tags

cách kết nối laptop

Tìm theo ngày
cách kết nối laptop

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc không biết cách kết nối máy tính với tivi qua HDMI hoặc loa, máy in, máy chiếu để xem phim, video hay họp trực tuyến...thì hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tổng hợp các cách kết nối Laptop với Tivi

Phương thức kết nối tivi với máy tính (PC), laptop không dây, có dây HDMI ngày càng đa dạng, bạn có thể thực hiện công việc kết nối qua các cổng dưới đây.

Cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI (High Definition Multimedia Interface) là chuẩn kết nối giữa thiết bị nguồn và thiết bị phát. Giúp kết nối với các thiết bị như HDTV, máy chiếu, đầu DVD hoặc đầu đĩa Blu-ray.

Kết nối laptop với tv qua Wifi Direct: là chuẩn kết nối giữa các thiết bị lại với nhau mà không cần mạng internet. Theo đó, việc kết nối gữa laptop với tivi như DLNA, Google Cast (dùng trên Android tivi Sony),...sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết nối không dây laptop với tivi bằng Wifi Display hay Wireless Display được viết tắt Widi là chuẩn kết nối không dây do hãng Intel phát triển, giúp bạn chiếu màn hình laptop lên tivi, bạn cần có:

chọn