Cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 11/2018

Trong tháng 11, lãi suất ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) cao nhất là 6,7%/năm áp dụng cho các kì hạn dài. Cũng theo công bố của Techcombank, lãi suất thấp nhất là 4,7%/năm đối với kì hạn 1 - 2 tháng.
 

Cụ thể, lãi suất ngân hàng đối với tiền gửi tiết kiệm (khách hàng thường) có kì hạn từ 1 - 2 tháng là 4,7%/năm. Kì hạn 3 - 5 tháng hưởng lãi suất 4,9%/năm. Lãi suất 5,9%/năm được áp dụng cho các kì hạn 6 - 11 tháng.

cap nhat lai suat ngan hang techcombank moi nhat thang 112018
Biểu lãi suất mới nhất tháng 11 của ngân hàng Techcombank. (Ảnh: Techcombank).

Các kì hạn 12 - 36 tháng cùng hưởng lãi suất 6,7%/năm. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất của Techcombank trong tháng 11. Lãi suất ngân hàng đối với tiền gửi tiết kiệm không kì hạn trong tháng 11 là 0,3%/năm.

Đối với tiền gửi dành cho khách hàng ưu tiên, Techcombank áp dụng lãi suất dao động từ 4,8 - 6,8%/năm tùy kì hạn tham gia gửi tiết kiệm.

Ngân hàng Techcombank lưu ý khách hàng, lãi suất áp dụng cho khoản tiền gửi mở mới hoặc tiền gửi quay vòng của khách hàng ưu tiên và khách hàng thường tương ứng theo từng sản phẩm; mức tiền gửi và kì hạn.

Đối với khách hàng ưu tiên,lãi suất áp dụng cho khoản tiền gửi duy trì kì lĩnh lãi.

Thời hạn tính lãi của khách hàng được xác định từ ngày Techcombank nhận tiền gửi đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản tiền gửi (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi

Đối với khoản tiền gửi có thời gian duy trì số dư thực tế nhiều hơn một ngày trong kì tính lãi, số tiền lãi của kì tính lãi bằng tổng số tiền lãi ngày của toàn bộ các ngày trong kì tính lãi.

Với sản phẩm Tiết kiệm Thường, khách hàng có thể tích lũy theo kì hạn mình muốn với lãi suất ngân hàng hấp dẫn và cạnh tranh. Khách hàng có nhiều kì hạn để lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu, được rút tiền tiết kiệm trước hạn khi có nhu cầu và hưởng lãi suất không kì hạn. Đồng thời, khách hàng được nhận thông báo thông tin chi tiết sổ tiết kiệm ngay khi khách hàng gửi hoặc tất toán sổ tiết kiệm tại quầy qua dịch vụ SMS Banking.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, Techcombank đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013). Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

cap nhat lai suat ngan hang techcombank moi nhat thang 112018 Cập nhật lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất tháng 11/2018

Lãi suất ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) mới nhất tháng 11/2018 được điều chỉnh tăng 0,1 điểm phần trăm đối với tất ...

cap nhat lai suat ngan hang techcombank moi nhat thang 112018 Cập nhật lãi suất ngân hàng Sacombank mới nhất tháng 11/2018

Trong tháng 11, lãi suất ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank; Mã: STB) cao nhất là 7,4%/năm áp dụng ...

cap nhat lai suat ngan hang techcombank moi nhat thang 112018 Cập nhật lãi suất ngân hàng DongA Bank mới nhất tháng 11/2018

Trong tháng 11/2018, lãi suất ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (DongA Bank) cao nhất đối với tiền gửi VNĐ theo ...

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.