KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Ảnh hưởng của bão Sơn Tnh gây ra trận mưa lớn kéo dài vào sáng nay đã khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội ngập từ 20 đến 50 cm, đặc biệt có những nơi ngập sâu đếm 1 m.
![]() |
| Đường Pháp Vân đoạn gần khu đô thị Pháp Vân nước ngập sâu khiến các phương tiện ùn ứ. |
![]() |
| Ô tô rẽ sóng đi trên đường. |
![]() |
| Hiện mưa đã ngớt nhưng nước vẫn rút rất chậm. |
Những hình ảnh dưới đây được chụp tại Thanh Sơn, Phú Thọ. Theo chia sẻ của người dân, nước đã tràn đê sông Hồng gây ngập úng nặng nề.
![]() |
| (Ảnh: FB Đinh Minh Tú) |
![]() |
| Người dân phải mặc áo phao để di chuyển. (Ảnh: Trang Julia) |
![]() |
| Cánh cửa gỗ trôi trên dòng nước. (Ảnh: Trang Julia) |
![]() |
| Nước mênh mông khắp phố. (Ảnh: Trang Julia) |
![]() |
| Cầu Tứ Mỹ, Cẩm Khê, Phú Thọ, lực lượng CSGT phân luồng và yêu cầu không cho người dân đứng trên cầu vì nguy hiểm. (Ảnh: Công Phương) |
Mưa lớn nhiều ngày khiến nhiều tuyến phố ngập úng nặng nề. Nhiều nơi nhập sâu hơn 1 m khiến người dân phải dúng thuyền mủng tự chế để đi lại.
![]() |
| Người dân phải dùng bè, mủng tự chế để di chuyển. (Ảnh: Hải Dương) |
![]() |
| Có những nơi nước ứ đọng khoảng 30 cm. (Ảnh: Hải Dương) |
![]() |
![]() |
| Đoạn dốc Đèo Bụt, các phương tiện bị cấm di chuyển vì nguy hiểm. (Ảnh: Hải Dương) |
![]() |
Mưa lớn trong mấy ngày qua khiến xã Sơn Tiến (Hương Sơn, Hà Tĩnh) chìm trong biển nước.
![]() |
| Trụ sở xã Sơn Tiến bị cô lập, mọi hoạt động hành chính không thể thực hiện được bốn hôm nay. (Ảnh: VnExpress) |
![]() |
![]() |
| Nhiều người dân đã chèo thuyền đi các xã khác mua lương thực về dự trữ, đề phòng ngập lụt dài ngày. (Ảnh: VnExpress) |
![]() |
| Yên Bái: 26 người chết, mất tích và bị thương do mưa lũ, một số đường lưu thông trở lại
Mưa lũ ở Yên Bái đã khiến 26 người bị chết, mất tích và bị thương, gây sạt lở khiến nhiều tuyến đường bị chia ... |
| Chùm ảnh: Nước ngập thành biển, nhiều xã ở Lào Cai cô lập hoàn toàn
Mưa lớn, nước từ nhiều nguồn đổ về khiến các xã thuộc Lào Cai bị cô lập hoàn toàn. Người dân phải đi bè để ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Thiệt hại do mưa lũ: Gần 50 người mất tích và thương vong, gần 10.000 nhà bị sập và ngập úng
Thời sự 05:57 | 22/07/2018
Người dân ngoại thành Hà Nội trắng đêm dầm mưa chạy lũ
Thời sự 03:15 | 22/07/2018
Sau nửa ngày ngập lụt, đại lộ Thăng Long vẫn chưa rút nước
Thời sự 01:04 | 22/07/2018
Chủ tịch tỉnh Yên Bái: ‘Nhiều vị trí khoảng 70-80 năm nay chưa từng xảy ra lũ ống, lũ quét và sạt lở đất’
Thời sự 00:34 | 22/07/2018
Phó Bí thư cứu bé trai bị lũ cuốn trôi: ‘Sang tháng con út lấy vợ nhưng bố mất nên phải hoãn lại’
Thời sự 00:20 | 22/07/2018
Bơi ra cứu cháu bé, Phó bí thư bị nước lũ cuốn trôi tử vong
Thời sự 05:38 | 21/07/2018
Quảng Ninh: Ngập sâu tới hơn 1 m tại Đèo Bụt
Thời sự 05:34 | 21/07/2018
Cập nhật tình hình mưa lũ: Ô tô rẽ sóng trên phố ở Hà Nội, Phú Thọ nước ngập hơn nửa nhà
Thời sự 03:47 | 21/07/2018