KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ TW, tới 6 giờ sáng nay (2/4) đã ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc mới, trong đó 1 ca là người nhà đi chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện (BV) Bạch Mai, 3 ca được cách li ngay sau khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Việt Nam ghi nhân thêm 4 trường hợp mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc lên 222 (Ảnh: Bộ Y tế).
Như vậy tổng số người nhiễm Covid-19 trong nước hiện nay là 222 ca, trong đó đã có 63 bệnh nhân khỏi bệnh/xuất viện.
Tới 6h sáng nay, tổng số trường hợp nghi ngờ đã loại trừ là 15.051 người. Bên cạnh đó, có 4.671 trường hợp nghi ngờ đang theo dõi, cách li. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách li): 79.537 người.
Số ca nhiễm ở nước ta hiện đang đứng thứ 90/205 quốc gia, vùng lãnh thổ có ca mắc trên thế giới.
Đa số các bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại 23 cơ sở y tế trong tình trạng sức khoẻ ổn định. Có 54 bệnh nhân âm tính lần 1, trong số này có 43 bệnh nhân đã âm tính 2 lần trở lên.
Về diễn tiến sức khỏe 4 bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung, liên tục trong những ngày qua, các bác sĩ của Bệnh viện cùng các chuyên gia đầu ngành trong Tổ chuyên gia của Bộ Y tế đã hội chẩn, nỗ lực chăm sóc và điều trị nên hiện tại có nhiều bệnh nhân sức khoẻ tiến triển tốt lên.
Trong đó bệnh nhân số 26 đã bỏ máy thở, rút ống nội khí quản và đang được theo dõi; 3 bệnh nhân còn lại, trong đó có 1 ca ECMO và 1 ca thở máy, 1 ca thở máy không xâm nhập đang tiến triển tốt lên, riêng ca ECMO đang chuẩn bị cai ECMO, chuyển sang thở máy.
Đã có 2 trong số 4 bệnh nhân nặng này đến nay có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần với virus gây bệnh Covid-19.
Sáng 2/4, Viện Vệ sinh Dịch tễ TW cho biết đã ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 222 người. Trong đó, 1 ca là người nhà đi chăm sóc bệnh nhân tại BV Bạch Mai, 3 ca được cách li ngay sau khi nhập cảnh, không có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.
Thủ tướng yêu cầu, sắp tới, các biện pháp chống dịch Covid-19 trong Chỉ thị 16 như cách li toàn xã hội phải làm quyết liệt hơn, 15-20 ngày, có thể trong vòng 1 tháng để không cho dịch bùng nổ nặng nề.
Hà Nội lập 30 chốt ở các cửa ngõ ra vào Hà Nội để giám sát cách li xã hội, đồng thời lắp đặt các trạm test nhanh trên diện rộng phục vụ xét nghiệm người dân.
Bộ Xây dựng giao Cục Quản lí nhà và thị trường bất động sản triển khai thực hiện ngay việc khảo sát tình hình tại các chung cư, đề xuất giải pháp chống dịch Covid-19 hiệu quả.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Chi tiết nới lỏng giãn cách ở Hà Nội từ 21/9: Doanh nghiệp được mở cửa với 50% nhân sự làm việc tại trụ sở, chưa nối lại các chuyến bay thương mại
Thị trường 00:14 | 21/09/2021
Hà Nội giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 06h00 ngày 24/7
Kinh doanh 23:48 | 23/07/2021
Dịch Covid-19: Hà Nội tăng từ 30-50% lượng hàng thiết yếu phục vụ người dân
Kinh doanh 20:07 | 18/07/2021
Kinh doanh 18:43 | 18/07/2021
Phát hiện trường hợp nghi mắc Covid-19 ở trụ sở Bộ Giao thông Vận tải, cán bộ nhân viên tạm thời không ra ngoài
Quy hoạch 22:32 | 18/05/2021
Nhiều địa phương tại Thanh Hóa tạm hoãn đấu giá đất vì dịch Covid-19
Đấu giá - Đấu thầu 20:31 | 18/05/2021
Bắc Giang: Khẩn trương chuyển trạng thái mới trong 4 KCN dừng hoạt động
Kinh doanh 15:26 | 18/05/2021
Các khu công nghiệp ở Bắc Giang: Dồn sức chống dịch, không để lao động ngoại tỉnh về quê
Kinh doanh 15:13 | 18/05/2021