Cầu Koi, đèn lồng cá chép - điểm check-in đậm chất phù tang ngay giữa lòng Hạ Long

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần đến Hạ Long dịp cuối năm này là du khách có thể "sắm" được những bức ảnh check-in mang đậm nét văn hóa xứ phù tang với chiếc cầu Koi hay những đèn lồng cá chép đầy màu sắc

Nằm trong khu vui chơi trên đỉnh đồi Ba Đèo thuộc tổ hợp Sun World Halong Complex, cây cầu Koi với thiết kế 2 tầng đã thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh. (Ảnh: dreamplayer; maxjmaxa).

Gầm, dầm và mặt cầu đều đều được làm bằng gỗ. Thành cầu được sơn một lớp sơn đỏ rực rỡ với ánh đèn vàng chạy dọc thành cầu. Dù đứng ở góc nào đi chăng nữa, du khách cũng dễ dàng có được một bức ảnh check-in vô cùng độc đáo và đậm chất phù tang. 

Làn cầu phía dưới, nhìn lên làn cầu trên, bao quát cả vòng quay mặt trời hoặc những đèn lồng cá Koi là một trong những góc chụp được nhiều du khách yêu thích. (Ảnh: _trangg.trann_, chubbiee). 

Khi màn đêm buông xuống, khu vườn Nhật Bản đẹp tựa một bữa tiệc ánh sáng với các lồng đèn được trang trí cầu kì. (Ảnh: huyphung123, dolhily).

Để có thể tận hưởng không khí phù tang ngay tại Hạ Long, du khách cần mua vé cáp treo Nữ Hoàng tại cổng ra vào công viên Sun World Ha Long (địa chỉ tại Bãi Cháy, Hạ Long) với giá 350.000 đồng, sau đó đi cáp treo qua vịnh và khám phá khu vui chơi đầy hấp dẫn này. (Ảnh: hunghot.hungnv; janluntit).

Không chỉ có cầu Koi hay những khung cảnh tuyệt đẹp. Khi lên khu vườn này, du khách còn được tận hưởng những ưu đãi, hoạt động giải trí khác như ngắm toàn thành phố trên vòng quay mặt trời, đi xe điện quanh đồi, chơi một số trò chơi điện tử hấp dẫn hay tham quan nhà sáp (có mất phí). (Ảnh: im.thuthu; _tongocmai_).