Central Retail khẳng định không liên quan đến thông tin về "triển vọng đầu tư vào Vincom Retail" trên báo Thái Lan

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện các thông tin liên quan đến việc Central Retail sẽ mua lại Vincom Retail từ VinGroup.

Hôm nay (ngày 31/3), Central Retail vừa có công bố làm rõ về việc đầu tư vào CTCP Vincom Retail (mã: VRE). 

Thời gian gần đây, trên thị trường liên tục xuất hiện thông tin từ nguồn Reuters cho biết, Tập đoàn Vingroup đang thảo luận với Central Group, tập đoàn bán lẻ lớn  nhất Thái Lan, để bán cổ phần công ty con điều hành các trung tâm mua sắm Vincom.

Đối với vấn đề trên, Central Retail khẳng định không liên quan đến vấn đề này.  

"Theo yêu cầu của Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan đối với Central Retail Corporation Public Company Limited ("công ty") làm rõ thông tin đăng tải trên các trang Krunttheo Turakij và Kaohoon vào ngày 31/3/2023 về khoản đầu tư vào Vincom Retail, công ty xin làm rõ rằng công ty không liên quan đến vấn đề như thông tin báo chí đã đưa.", trích văn bản của Central Retail.

 Nguồn: Central Retail.

Central Retail là tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Thái Lan và là mảng kinh doanh quan trọng nhất của Central Group. Central Retail gia nhập thị trường Việt Năm từ năm 2012, Central Retail với lĩnh vực thời trang. 

Hiện, ba mảng kinh doanh cốt lõi của Central Retail tại Việt Nam gồm thực phẩm, phi Thực Phẩm và phát triển bất động sản, trung tâm thương mại với các thương hiệu gồm trung tâm thương mại GO!, Siêu thị GO!, Tops Market, Big C, go!, Siêu thị Lan Chi, Nguyễn Kim, SuperSports, LookKool, Kubo, và Robins. 

chọn
DIC Group thay Tổng Giám đốc trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên
DIC Group vừa miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc đối với ông Hoàng Văn Tăng theo nguyện vọng cá nhân của lãnh đạo này. Người được bầu vào vị trí thay thế là ông Nguyễn Quang Tín, một Phó Tổng Giám đốc của doanh nghiệp.