Central Retail muốn làm trung tâm thương mại tại Bình Thuận

Central Retail muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư trung tâm thương mại và siêu thị tại TP Phan Thiết, TX La Gi và các địa phương khác của tỉnh Bình Thuận.

 Siêu thị GO!. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận, ngày 29/9, lãnh đạo tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Central Retail Việt Nam cho biết, Tập đoàn mong muốn được cùng tỉnh trong các hoạt động thu mua nông sản, đặc sản địa phương, quảng bá các sản phẩm của địa phương.

Đồng thời, Central Retail mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư trung tâm thương mại và siêu thị tại TP Phan Thiết, TX La Gi và các địa phương khác của tỉnh Bình Thuận.

Lãnh đạo tỉnh đề nghị Tập đoàn Central Retail Việt Nam làm việc trực tiếp với UBND TP Phan Thiết và TX La Gi cùng với các sở, ngành có liên quan để có khảo sát vị trí phù hợp với quy hoạch phát triển của địa phương và quy hoạch chung của tỉnh.

Lãnh đạo cũng muốn Tập đoàn Central Retail Việt Nam tìm hiểu, nghiên cứu thêm vị trí đầu tư tại các vùng ven của TP Phan Thiết, TX La Gi, huyện Tuy Phong để xây dựng các siêu thị, trung tâm thương mại…

Hồi ngày 20/5, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC, Mã: BCM) và Central Retail Vietnam đã ký kết hợp tác phát triển dự án Trung tâm Thương mại GO!, theoTTXVN.

Dự án được xây dựng tại TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương trên diện tích 3 ha với tổng mức đầu tư 35 triệu USD. Tổng Giám đốc Central Retail Việt Nam cho biết, Trung tâm Thương mại GO! tại TX Bến Cát có quy mô ba tầng, là trung tâm kinh doanh thời trang, ăn uống, siêu thị và các dịch vụ vui chơi giải trí.

Cũng trong tháng 4, Central Retail đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi xin đầu tư, xây dựng siêu thị, cơ sở bán lẻ tại địa phương này.

Central Retail Việt Nam là thành viên của Central Retail - Tập đoàn bán lẻ và bất động sản Thái Lan, được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7/2011. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam bao gồm dịch vụ bán lẻ trên nhiều lĩnh vực như: Siêu thị, đồ điện tử, đồ dùng thể thao, thời trang, phát triển trung tâm mua sắm, khách sạn, thương mại điện tử.

chọn
‘Thị trường bất động sản 2023 sẽ chuyển biến khá thận trọng’
Một năm 2022 với nhiều khó khăn với thị trường bất động sản đang dần khép lại. Tuy nhiên, vẫn có những niềm tin về sự ổn định và thanh lọc cho ngành trong thời gian tới.