Central Retail làm trung tâm thương mại 1,5 ha ở TP Hưng Yên

Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên thuộc địa phận phường Hiến Nam (TP Hưng Yên) có diện tích 15.847 m2.

Mới đây, UBND tỉnh Hưng Yên đã phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 dự án Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên.

Theo đó, khu đất lập quy hoạch Trung tâm thương mại GO! Hưng Yên thuộc địa phận phường Hiến Nam (TP Hưng Yên) có diện tích 15.847 m2. Trong đó diện tích xây dựng công trình trung tâm thương mại hai tầng là hơn 8.600 m2, còn lại là khu đỗ xe trong nhà, khu đỗ xe ngoài trời và các công trình phụ trợ khác.

Vị trí cụ thể khu đất: Phía Bắc giáp vườn hoa phía sau đài tưởng niệm liệt sỹ, phía Nam giáp đường Tô Hiệu, phía Đông giáp đường Chùa Đông và phía Tây giáp tòa nhà Viettel và Sở Tài chính, phường Hiến Nam (TP Hưng Yên).

Đơn vị tổ chức lập quy hoạch là CTCP Bất động sản Việt – Nhật. Trước đó, ngày 5/3, công ty này cũng đã được UBND tỉnh Hưng Yên cấp phép được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường của Trung tâm thương mại Go! Hưng Yên.

Theo Viettimes, Bất động sản Việt - Nhật (trước đây là Nhat Thai Nguyen Real Estate JSC) đã hoàn toàn về tay Central Retail từ tháng 8/2020 với giá trị thương vụ 161 triệu bath, khoảng 123 tỷ đồng.

Central Retail là công ty con của tập đoàn Central Group, vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng trong nước khi sở hữu loạt trung tâm mua sắm, bán lẻ. 

Hiện Central Retail vận hành hơn 340 cửa hàng bán lẻ trên 40 tỉnh thành tại Việt Nam, bao gồm 77 cửa hàng bán lẻ thực phẩm, trong đó có 38 đại siêu thị GO! và 39 siêu thị. Ngoài ra, còn có hơn 200 cửa hàng bán lẻ phi thực phẩm và 39 trung tâm thương mại GO! Malls.

chọn