CGV khuyến mãi tháng 4: Vé xem phim giá 19.000 đồng, mua combo bắp nước tặng khẩu trang

Mua vé xem phim giá 19.000 đồng khi sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered, tặng khẩu trang khi mua combo bắp nước, ưu đãi vào ngày thứ Hai cuối cùng của tháng… là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của CGV trong tháng 4 này.

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi CGV trong tháng 4

Các ưu đãi CGV nổi bật trong tháng này mà khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn đó là: 

Khuyến mãi vé CGV

Nếu sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, bạn sẽ được mua vé xem phim tại CGV với mức giá chỉ còn 19.000 đồng/vé trong các ngày thứ Bảy hàng tuần, từ nay đến hết ngày 28/8. Chương trình áp dụng cho các khách hàng có thẻ MasterCard Platinum Cashback, MasterCard WorldMiles hoặc MasterCard Priority WorldMiles. Ngoài ra, mỗi chủ thẻ sẽ được mua tối đa hai vé xem phim trong một giao dịch và tối đa hai vé/ngày ưu đãi. Chương trình ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của CGV và đối tác. Bạn có thể mua vé trực tuyến trên ứng dụng CGV Cinemas hoặc lên trang chủ của CGV để nhận ưu đãi hấp dẫn này. 

CGV khuyến mãi tháng 4: Vé xem phim giá 19.000 đồng, mua combo bắp nước tặng khẩu trang - Ảnh 1.

Ảnh: Pinterest

Ngoài ra, vào ngày thứ Hai cuối cùng của tháng (26/4), CGV khuyến mãi tháng 4 cũng sẽ áp dụng chương trình đồng giá vé 2D chỉ từ 45.000 đồng và combo bắp nước chỉ từ 75.000 đồng cho khách hàng. Chương trình áp dụng cho mọi loại ghế (bao gồm cả ghế Sweetbox). 

CGV khuyến mãi tháng 4: Vé xem phim giá 19.000 đồng, mua combo bắp nước tặng khẩu trang - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Khuyến mãi bắp nước CGV

Từ nay đến hết ngày 25/4, khi mua N95 combo bao gồm một bắp Caramel 44oz, hai Coke 32oz và một snack với giá 139.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng một lần lấy đầy nước miễn phí cùng khẩu trang kháng khuẩn 3P-N95. Chương trình áp dụng cho cả giao dịch online và offline tại cụm rạp CGV ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

CGV khuyến mãi tháng 4: Vé xem phim giá 19.000 đồng, mua combo bắp nước tặng khẩu trang - Ảnh 3.

Ảnh: CGV Cinemas Vietnam

CGV khuyến mãi tháng 4: Vé xem phim giá 19.000 đồng, mua combo bắp nước tặng khẩu trang - Ảnh 4.

Ảnh: CGV Cinemas Vietnam

ZaloPay khuyến mãi CGV

Trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 30/4, CGV cũng đang áp dụng chương trình khuyến mãi đồng giá vé chỉ 1.000 đồng dành cho những khách hàng lần đầu tiên liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng mới với ZaloPay. Ngoài ra, khi thanh toán vé xem phim bằng ví điện tử ZaloPay, bạn còn được nhận thêm một voucher giảm 20.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng (trừ dịch vụ phim và BigC) và một voucher giảm 10.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng (tất cả dịch vụ trừ BigC). 

Lưu ý, giá vé 1.000 đồng chỉ áp dụng duy nhất cho lần mua đầu tiên của mỗi khách hàng đối với các suất chiếu 2D trong tuần. Để nhận ưu đãi, bạn hãy tải/cập nhật ứng dụng ZaloPay phiên bản mới nhất (từ 4.22 trở lên) hoặc sử dụng ZaloPay trên Zalo.

CGV khuyến mãi tháng 4: Vé xem phim giá 19.000 đồng, mua combo bắp nước tặng khẩu trang - Ảnh 5.

Ảnh: CGV Cinemas Vietnam

Ngoài ra, cũng trong thời gian từ nay đến ngày 30/4, CGV sẽ dành tặng khuyến mãi vé xem phim chỉ 79.000 đồng ngày cuối tuần cho những khách hàng đặt qua ZaloPay. Chương trình áp dụng với các suất chiếu 2D các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật (ghế Standard, ghế VIP), tối đa 3 vé/tuần, 8 vé/tháng cho tất cả khách hàng của ZaloPay đã từng có ít nhất một giao dịch thanh toán. 

CGV khuyến mãi tháng 4: Vé xem phim giá 19.000 đồng, mua combo bắp nước tặng khẩu trang - Ảnh 6.

Ảnh: CGV Cinemas Vietnam

 

chọn
FDI sẽ là điểm sáng trong bối cảnh thị trường thiếu vốn
Theo Savills Việt Nam, trong bối cảnh tín dụng hạn chế và thiếu vốn sẵn có trên thị trường trong nước, sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như vốn nước ngoài vào thị trường là điều đang được kỳ vọng.